Giỏ hàng

Xuất hiện ảnh render ốp lưng iPhone 2019 với camera “bướu”

Mới đây, một trong những hãng sản xuất phụ kiện bên thứ ba đã tung ra ảnh render ốp lưng dành cho iPhone 2019. Đặc biệt trong ảnh render, các case này còn khoét cả phần camera sau như ảnh rò rỉ của các iPhone này trước đó.

Thông thường các bên sản xuất phụ kiện thường nhanh tay tạo ra các ảnh render trước khi ra mắt sản phẩm, làm như vậy thì họ có thể trở thành hãng sản xuất phụ kiện đầu tiên cho các sản phẩm mới ra mắt. Thường việc ra mắt các ảnh render này rất tốn kinh phí, và vì vậy mà độ chính xác cũng tương đối cao. Tuy nhiên, không hẳn lúc nào cũng hoàn toàn chính xác.

Những hình ảnh case này không có thông tin đi kèm, vì vậy không có cách nào để biết chắc chắn liệu thiết kế có mô tả chính xác những chiếc iPhone OLED 2019 của Apple sẽ trông như thế hay không. Tuy nhiên, The Wall Street Journal đã xác nhận rằng Apple đang lên kế hoạch giới thiệu một hệ thống camera ba ống kính ở ít nhất một trong những chiếc iPhone mới ra mắt trong năm nay.

Ngoài ra, nhà phân tích Ming-Chi Kuo cũng cho biết cả iPhone OLED 5,8-inch và 6,5-inch sẽ có thiết lập camera phía sau với ba ống kính gồm: ống kính tele 12-megapixel, ống kính góc rộng 12 megapixel và ống kính góc siêu rộng 12-megapixel.

Hiện vẫn chưa rõ tên chiếc iPhone mới này là gì, nhưng nhiều nguồn tin gọi nó iPhone XI hay iPhone 11.


Theo : CNV