Giỏ hàng

Trả góp online - Ưu đãi lai rai

Với sự trỗi dậy của thương mại điện tử, việc mua sắm online ngày càng được nhiều người yêu thích vì tính tiện lợi của nó. Chỉ cần ngồi nhà, lựa chọn sản phẩm mình cần và yêu cầu đặt hàng, người dùng chỉ việc đợi để nhận hàng và thanh toán tại nhà. Quá trình trao đổi, mua bán trở nên tiện lợi hơn bao giờ hết. Từ việc mua hàng qua mạng, người dùng đặt ra những yêu cầu cao hơn, điển hình là việc mua hàng trả góp online với những thiết bị điện tử.


Thông thường, khách hàng mua hàng trả góp cần phải đến nơi mua để tiến hành hợp đồng trả góp với việc thanh toán một khoản tiền (ít nhất là 10% tổng giá trị sản phẩm) và làm các hồ sơ, thủ tục trả góp. Tổng thời gian cho quá trình làm hồ sơ cho đến lúc công ty duyệt hồ sơ thường tốn khoảng 30 phút đến 4 tiếng, tùy vào mỗi điểm bán hàng khác nhau và công ty tài chính khác nhau.
 

  
Hãy tưởng tượng chỉ cần ngồi trước chiếc máy tính hay cầm điện thoại lên tại bất cứ nơi nào, vào bất cứ lúc nào, Vào webiste của Rim và tìm kiếm thiết bị mà bản thân mong muốn, điền những thông tin cơ bản để làm hợp đồng và niềm mong ước của bạn sẽ nằm trong tay chỉ sau vài ngày. Mọi thứ trở nên tiện lợi hơn đúng không?
 
Hiểu được những mong muốn của khách hàng, Công ty Cổ phần Công nghệ Rim kết hợp với các công ty tài chính đưa ra giải pháp bằng phương pháp trả góp online, tiện lợi hơn rất nhiều cho khách mua hàng: làm hồ sơ trả góp qua điện thoại.
 
Dưới đây là các bước khách hàng cần làm để làm hồ sơ trả góp online:
  1. Khách hàng truy cập website rim.vn, tham khảo các thông tin trả góp và điền thông tin cơ bản.

  2. Khách hàng chờ nhận cuộc gọi từ bên phía cửa công ty tài chính để thẩm định. Sau đó chờ duyệt hồ sơ.

  3. Sau khi hồ sơ được duyệt, khách hàng mang giấy tờ đến cửa hàng để nhận sản phẩm.

Với quy trình, thủ tục đơn giản và ngắn gọn sẽ giúp người dùng tiết kiệm được rất nhiều thời gian quý báu, nhưng vẫn dễ dàng sở hữu chiếc điện thoại yêu thích hay chiếc laptop mong muốn đúng không?  

*Lưu ý:
  • Khách hàng không cần có thẻ tín dụng ngân hàng

  • Khách hàng phải từ 20t trở lên

  • Khách hàng mang CMND và bằng lái xe hoặc CMND và hộ khẩu (bản gốc/ bản sao có công chứng 3 tháng)

  • Khách hàng được hủy hợp đồng, trả máy hoặc đổi máy miễn phí trong 14 ngày

 
Đặc biệt Rim hiện đang có chương trình trả góp 0% đối với sản phẩm iPhone