Giỏ hàng

Tặng 2.3 tỷ đồng với thử thách không dùng smartphone

Có một cơ hội làm giàu cực nhanh giành cho bạn, mà không cần làm gì ngoài việc tránh xa điện thoại thông minh của bạn ra trong vòng 1 năm để nhận được ngay 100.000 USD (khoảng 2.3 tỷ đồng).


Tặng 2.3 tỷ đồng với thử thách không dùng smartphone trong 1 năm, bạn dám không?


hình minh họa
Có một cơ hội làm giàu cực nhanh giành cho bạn, mà không cần làm gì ngoài việc tránh xa điện thoại thông minh của bạn ra trong vòng 1 năm để nhận được ngay 100.000 USD (khoảng 2.3 tỷ đồng).
Cụ thể, VitaminWater một công ty con của Coca-cola phân phối các loại nước tăng lực khác nhau, vừa đưa ra thử thách. Bạn sẽ nhận được 100.000 USD nếu không động đến điện thoại thông minh trong vòng 1 năm hoặc bạn nhận 10.000 USD để không sử dụng điện thoại thông minh trong 6 tháng.
Trong thời đại kỹ thuật số ngày nay, các ứng dụng mạng xã hội như Facebook, các tựa game khủng như Fortnite,... phần nào đã nâng điện thoại lên một tầm mới.

hình minh họa
Nó không chỉ để nghe gọi mà còn là một thiết bị giải trí, làm việc hiệu quả nhất con người từng nghĩ ra. Vì thế mà chúng ta cũng đang ngày càng phụ thuộc nhiều hơn vào điện thoại thông minh.
Nếu không sử dụng điện thoại thông minh trong một thời gian dài không phải là vấn đề đối với bạn. Bạn có thể tham khảo thông tin chính thức của trang VitaminWater tại đây.
Nếu bạn muốn tham gia cuộc thi, bạn sẽ phải đăng ảnh lên tài khoản Twitter hoặc Instagram của mình, sau đó gắn thẻ VitaminWater và cho họ biết lý do bạn cần nghỉ ngơi một năm và muốn từ điện thoại thông minh của mình.
Bạn cũng cần nói với họ những gì bạn sẽ làm để tồn tại hoặc vượt qua thời gian trong khoảng thời gian năm đó. Lưu ý rằng bạn nên thêm hashtags #nophoneforayear và #contest vào bài đăng này của bạn.

hình minh họa
Các nguyên tắc để giành được 100.000 USD (2.3 tỷ đồng) như sau:
  • Bạn không được sử dụng bất kỳ điện thoại thông minh nào trong 365 ngày.
  • Bất cứ điện thoại nào có thể truy cập internet đều không được chấp nhận, điều này có nghĩa là bạn không thể mượn hay dùng ké điện thoại thông minh của bất kỳ ai.
  • Không có ai giám sát bạn trong vòng 1 năm, nhưng sẽ có một bài test bằng máy kiểm tra nói dối gắt gao vào cuối năm.
  • Hơn nữa, nếu bạn tham gia và bỏ cuộc giữa chừng vì không chịu nổi, ban tổ chức sẽ chỉ trao cho khoản tiền thưởng 10.000 USD cho khoảng thời gian 6 tháng.
  • Thời gian bắt đầu không sử dụng điên thoại từ đầu năm 2019. Và bạn có thể dùng lại điện thoại vào năm 2020.
  • Hạn chót để bạn gửi bài dự thi là vào ngày 8 tháng 1 năm 2019.
Nghe qua thì dễ nhưng để thực hiện thử thách trên là không hề đơn giản. Bởi theo như một báo cáo đã đăng tải trên Psychology Today, hội chứng "Nomophobia" (sợ thiếu smartphone) là có thật và nó đã ảnh hưởng khoảng 40% dân số.
Nếu bạn tự tin vượt qua được thử thách này thì hãy mạnh dạn tham gia ngay nhé!

Nguồn: thegioididong