Giỏ hàng

Sony ra mắt bộ sạc USB-PD nhanh đầu tiên với bộ điều khiển nguồn thông minh

Sony vừa giới thiệu bộ sạc nhanh PD (Power delivery) đầu tiên cho tất cả các thiết bị tương thích USB-PD. Bộ sạc có bộ điều khiển nguồn thông minh để duy trì hiệu suất an toàn và đáng tin cậy khi sử dụng nhiều lần.

Bộ sạc có số model CP-ADRM2 có cổng đầu ra kép.
  • Cổng USB-C đầu tiên có khả năng sản xuất 5V / 3.0A, 9V / 3.0A, 12V / 3.0A và 15V / 2.6A cung cấp tới 39W cho các thiết bị tương thích bằng cách tăng điện áp đến cổng USB-C một cách an toàn. Nó tạo ra sản lượng gấp 5 lần so với bộ sạc thông thường. 

  • Trong khi đó, cổng USB-A thứ hai có thể cung cấp 7.5W 5V / 1.5A. Kết hợp chúng cho công suất 46,5W một cách đồng bộ.

Sony vừa ra mắt bộ sạc USB-PD nhanh đầu tiên


Bộ sạc sử dụng đầu nối tiêu chuẩn C7 (coupler-7) hoặc Figure 8 để cắm vào ổ cắm mở rộng khác với các thị trường khác nhau. Bộ chuyển đổi AC có thiết kế chịu nhiệt và khả năng tương thích 100V-200V để sạc thiết bị của bạn mọi lúc mọi nơi. bề mặt được xử lí đặc biệt giúp chống trầy xước. Cho phép mang theo trong túi mà không phải lo lắng về hao mòn do sử dụng chung.

Sony vừa ra mắt bộ sạc USB-PD nhanh đầu tiên


Với sự hỗ trợ của công nghệ USB-PD, các thiết bị lớn hơn như máy tính xách tay có thể được sạc ở cùng tốc độ với bộ chuyển đổi AC được chỉ định. Nó cũng có thể hữu ích trong việc sạc nhiều loại điện thoại thông minh, iPad, máy ảnh, máy tính bảng và hơn thế nữa bằng cách sử dụng cổng USB-A thông thường bằng cáp micro hoặc mini. Tính khả dụng của bộ sạc này trên thị trường vẫn chưa được biết, nhưng hiện tại nó có sẵn ở châu Á.