Giỏ hàng

Samsung thông báo ngày ra mắt Galaxy Fold?

Sau khi lùi ngày ra mắt Galaxy Fold vì nhận được một số báo cáo liên quan đến vấn đề màn hình, thì ngày chính thức ra mắt mới của Galaxy Fold hiện vẫn chưa được thông báo chính thức.

Nguồn: Internet

Mới đây, theo The Korea Herald thì Samsung đang chuẩn bị cho việc thông báo ngày ra mắt mới của Galaxy Fold, cho thấy công ty đã khắc phục được các vấn đề liên quan đến chiếc điện thoại trước đó.

Ông DJ Koh, Giám đốc Điều hành Samsung đã nói sẽ đưa ra kết luận các nguyên nhân liên quan đến những sự cố của Samsung Galaxy Fold tại Hoa Kỳ trong vài ngày nữa.

Samsung Galaxy Fold là chiếc điện thoại có giá khởi điểm là 1.980 USD với các thông số kỹ thuật tiên tiến và sở hữu màn hình gập.

Ban đầu, Galaxy Fold được lên kế hoạch ra mắt vào ngày 26 tháng 4 nhưng vì một số vấn đề liên quan đến màn hình khiến ngày dự kiến ra mắt bị đẩy lùi.

Cách đây vài ngày, Samsung đã gửi email đến những khách hàng đã đặt mua Galaxy Fold thông báo về việc nếu đơn hàng của họ không được chuyển đến trước ngày 31 tháng 5 thì sẽ bị hủy.

Theo những lời bình luận của ông Koh thì có vẻ như Samsung đã gần như hoàn thiện việc khắc phục sự cố của Galaxy Fold. Bên cạnh đó, ông cũng nói việc ra mắt chiếc điện thoại sẽ “không quá muộn” và có thể sự kiện ra mắt sẽ xảy ra trước ngày 31 tháng 5.

Nguồn: Mashable