Giỏ hàng

Samsung lên kế hoạch sửa chữa Samsung Galaxy Fold

Sau khi Galaxy Fold được đưa đến các chuyên gia phân tích, người ta nhanh chóng phát hiện chiếc điện thoại có thể gập được này có vấn đề về độ bền. Samsung cũng đã thực hiện hủy đơn đặt hàng Galaxy Fold của một số khách hàng và hiện tại vẫn chưa có ngày phát hành chính thức cho chiếc điện thoại này.

Nguồn: TechRadar

Một báo cáo khác cho biết Samsung đang thực hiện kế hoạch sửa lỗi cho Galaxy Fold. Theo báo cáo gần đây nhất từ Yonhap News và dựa trên thông tin từ các cơ quan chức năng trong ngành, một số thay đổi Samsung đang thực hiện với Galaxy Fold đã được liệt kê. Đồng thời, ngày phát hành được gợi ý có thể sẽ vào “tháng tới” cho chiếc điện thoại nắp gập này.

Theo như đánh giá, bản lề của Samsung Galaxy Fold là chi tiết dễ bị hư nhất vì bụi, bẩn và lông tơ có thể bị cuốn vào. Tuy nhiên, theo báo cáo của Samsung thì việc giảm kích thước bản lề sẽ giúp bộ phận này được bảo vệ tốt bởi khung bảo vệ có sẵn trên thiết bị.  

Samsung đã lên kế hoạch tạo ra một khởi đầu mới về thiết kế của điện thoại di động. Nếu như có thể khắc phục những vấn đề Samsung hiện đang gặp phải với Galaxy Fold thì chắc chắn công ty có thể dẫn đầu cuộc cách mạng điện thoại có thể gập lại.


Nguồn: TechRadar