Giỏ hàng

Samsung Galaxy Note 9 được FCC phê duyệt, ngày ra mắt đã rất gần?

Theo tin đồn, Samsung Galaxy Note 9 sẽ ra mắt vào ngày 09/08 tại một sự kiện ở New York trước khi giao hàng vào cuối tháng.Cộng đồng công nghệ đang xôn xao về việc Samsung có thể công bố Galaxy Note 9 sớm hơn một tháng so với những sản phẩm trước đây. Để chứng minh cho thông tin trên, các nguồn tin đã chỉ ra Galaxy Note 9 đã xuất hiện trên FCC sớm hơn Galaxy Note 8 khoảng 1 tháng.
Khi xuất hiện trên FCC, sản phẩm mới này của Samsung không được gắn nhãn "Galaxy Note 9", nhưng đã được sử dụng số model trong ID FCC của Samsung. Số ID FCC của thiết bị được cho là Galaxy Note 9 là A3LSMN960F, số model là SMN960F. Mã hiệu khi Galaxy Note 9 được tung ra thị trường có thể sẽ là SM-N960F vì mã hiệu của Galaxy Note 8 là SM-N950, Note 7 là SM-N930 và Note 5 là SM-N920.

Ngoài SM-N960F, Ủy ban Truyền thông Liên bang Hoa Kỳ còn đề cập tới phiên bản SM-N960X và SM-N960F/DS. Biến thể DS có thể là bản Note 9 hai sim hai sóng quốc tế, còn X là bản dành cho châu Á (tương tự như SM-N950X).

Thiết bị nghi ngờ là Galaxy Note 9 đang được xem xét các tài liệu liên quan nhưng cho đến nay, đã xuất hiện khá nhiều băng tần LTE mà mọi người mong đợi. Chúng ta thường thấy các model quốc tế xuất hiện trên FCC trước các model của Mỹ. Model của Mỹ mà có thể là SM-N960U hơn là SM-N960F.
Tất nhiên, Bluetooth, NFC và MST đều nằm trên bo mạch. Nếu bạn thắc mắc, MST là ký hiệu của Samsung Pay.
Theo tin đồn, Galaxy Note 9 sẽ ra mắt vào ngày 9 tháng 8 tại một sự kiện ở NYC trước khi giao hàng vào cuối tháng. Về mặt thiết kế, Galaxy Note 9 sẽ không khác nhiều so với Note 8, nhưng nó sẽ có nhiều đột phá về mặt tính năng như pin dung lượng cao hơn, sạc nhanh, vi xử lý mới và mạnh mẽ hơn (Snapdragon 845 cho bản Mỹ), camera tốt hơn và bút S-Pen "xịn" hơn.

Nguồn: Droid-Life, Internet.