Giỏ hàng

Samsung cập nhật Chế độ ban đêm cho camera của series Galaxy S10

Series Samsung Galaxy S10 được báo cáo đang hiển thị chế độ ban đêm dành riêng cho app camera trong bản cập nhật gần đây nhất. Theo SamMobile, bản cập nhật chế độ này hiện đang có mặt ở Thụy Sĩ và sẽ nhanh chóng được ra mắt ở các khu vực khác trên thế giới.

Nguồn: Techradar

Chế độ ban đêm được cho là phiên bản dành riêng cho tính năng ‘Bright Night - tự động xuất hiện khi máy ảnh S10 đang ở trong điều kiện ánh sáng yếu. Tuy nhiên, bây giờ người dùng có thể chuyển chế độ này sang chuyên dụng bằng cách vuốt ngang chế độ trong app camera (áp dụng trong chế độ băng chuyền cùng với chế độ toàn cảnh, pro và lấy nét trực tiếp).

Chế độ mới cập nhật này sẽ cải thiện những điểm yếu của máy ảnh dòng S10. Ống kính của series Galaxy S10 rất ấn tượng, giống như mọi chiếc flagship khác, S10 không hề thua kém Chế độ ban đêm của Google Pixel 3, giúp ghi lại mọi khoảnh khắc với chất lượng tốt nhất trong điều kiện thiếu sáng và ban đêm.

Hiện tại vẫn chưa tìm thấy chiếc điện thoại nào có thể kích hoạt chế độ ban đêm tự động một cách hoàn hảo như của series Galaxy S10. Tuy nhiên, Huawei P30 Pro đang thể hiện khả năng chụp ảnh của nó còn vượt trội hơn Pixel 3 trong điều kiện ánh sáng yếu.

Nguồn: TechRadar