Giỏ hàng

Office 365 và những điều bạn chưa biết

Phiên bản Office 365 có tính ứng dụng cực kì cao, có nhiều ứng dụng mà có thể người dùng chưa thực sự phát huy tính hiệu quả của nó. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu một số ứng dụng có ích rất nhiều không chỉ cho cá nhân người dùng mà còn cho doanh nghiệp lớn và nhỏ. 

Khi mới sử dụng có thể bạn chưa thấy Office 365 khác nhiều so với những phiên bản Office khác. Nhưng hãy tưởng tượng việc bạn phải thuyết trình những dự án xin đầu tư bằng một file Powerpoint không ấn tượng cho đối tác, thì với thiết kế 3D trong danh mục Remix 3D hoặc từ máy tính, chắc chắn bài thuyết trình của bạn sẽ để lại ấn tượng sâu đậm cho đối tác.
 
Take note là một thao tác không thể thiếu trong mỗi cuộc họp khi đi làm, những buổi họp nhóm trên trường hay thậm chí là khi trao đổi, bàn bạc công việc với đồng nghiệp. Thay cho sử dụng giấy hay dùng trang word với những ký tự buồn chán - trình soạn thảo Viết tay sẽ cho bạn một trải nghiệm hoàn toàn khác, thú vị hơn với những hình ảnh ghi chú đầy màu sắc, hình ảnh thú vị. Công việc trở nên vui vẻ hơn những trang soạn thảo đầy sắc màu.
 
Bí ý cho powerpoint hay cảm thấy bài thuyết trình của mình luôn đi theo một phong cách? Mua ngay Office 365 để nhận được Powerpoint Designer - phần mềm tự động đề xuất những ý tưởng thiết kế chuyên nghiệp. Nếu bạn là một giáo viên, đây là một phần mềm hết sức có giá trị. Những bài giảng sẽ trở nên sinh động hơn với nhiều mẫu ý tưởng thiết kế đa dạng, giờ giảng sẽ không còn buồn chán nữa khi mà sinh viên sôi nổi.
  
 

Bối rối với việc tài liệu bị gửi tùm lum, với SharePoint - bạn sẽ không phải lo lắng vấn đề chia sẻ hay nhận tài liệu từ đồng nghiệp hay đối tác. Mọi tài liệu đều được tích hợp lại trong SharePoint. Có phải rất tiện lợi cho bạn và đồng nghiệp trao đổi tài liệu với nhau hơn đúng không nào.
 

Là một nhân viên, đặc biệt là những nhân viên Sale hay Customer Services thì việc duy trì tốt mối quan hệ với khách hàng là điều không thể thiếu. Thông thường thì cách để duy trì mối quan hệ với khách hàng là tư vấn chân thực và nhiệt tình, bên cạnh đó những buổi gặp gỡ với khách hàng là một yếu tố không thể thiếu. Microsoft Bookings - sẽ giúp khách hàng của bạn dễ dàng đặt lịch hẹn 24/7 với thời gian phù hợp với bản thân. Khách hàng luôn thích sự đơn giản và thuận tiện. Việc đặt lịch hẹn trực tuyến sẽ đơn giản hóa việc lên lịch và giảm tình trạng gọi điện nhiều lần - một vấn đề mà cả doanh nghiệp và khách hàng đều không mấy thích thú. Tuy nhiên, đối với những khách hàng thích gọi điện thì bạn vẫn có thể nhập thủ công thông tin. Những lời nhắn và xác nhận vẫn diễn ra bình thường. Quá tiện lợi và đơn giản để duy trì mối quan hệ tốt với khách hàng cho một phần mềm trực tuyến đúng không. 
 
Và còn rất nhiều tiện lợi khác mà Office 365 sẽ đem đến cho người dùng cá nhân hay các doanh nghiệp  Hãy thử mua và trải nghiệm phép màu với phiên bản Office cực kỳ nổi trội này.

Office 365 sẽ đem đến cho người dùng những trải nghiệm vượt trội hơn rất nhiều so với các phiên bản office khác. Đến ngay Rim để có cơ hội nhận được 500k giảm giá khi mua Office 365 đối với sinh viên đến hết ngày 31/8/2018