Giỏ hàng

Office 2016 hay Office 365?

Mua office 2016 một lần hay thuê Office 365 là vấn đề mà nhiều người dùng đang phân vân hiện nay. Vậy sự khác nhau giữa hai phiên bản này là gì? 


 
 
Office 365 là một dịch vụ đăng ký giúp đảm bảo bạn luôn có công cụ cập nhật mới nhất từ Microsoft. Có các gói Office 365 dành cho mục đích sử dụng gia đình và cá nhân, cũng như cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, doanh nghiệp lớn, trường học và các tổ chức phi lợi nhuận.
 
Tất cả các gói Office 365 dành cho gia đình và cá nhân đều bao gồm Office 2016 với các ứng dụng Office mà bạn quen thuộc được cài đặt đầy đủ, như Word, PowerPoint và Excel, cộng thêm dung lượng lưu trữ trực tuyến, hỗ trợ kỹ thuật liên tục miễn phí và nhiều lợi ích khác. Bạn có thể chọn thanh toán đăng ký của mình trên cơ sở hàng tháng hoặc hàng năm, đồng thời, gói Office 365 Home cho phép bạn chia sẻ đăng ký của mình với tối đa bốn thành viên trong gia đình.
 
Hầu hết các gói Office 365 dành cho doanh nghiệp, trường học và các tổ chức phi lợi nhuận gồm các ứng dụng đã được cài đặt đầy đủ nhưng Microsoft còn đưa ra các gói cơ bản với các phiên bản trực tuyến của Office, lưu trữ tệp và email. Bạn quyết định gói phù hợp nhất với bạn: Doanh nghiệp nhỏ hơnDoanh nghiệpTrường học hoặc Tổ chức phi lợi nhuận.
 
Office 2016 còn được bán dưới dạng gói mua một lần, nghĩa là bạn chỉ cần thanh toán một lần với chi phí khởi điểm để có thể tải các ứng dụng Office cho một máy tính. Các gói mua một lần có sẵn cho cả PC (như Office Home & Student 2016) và máy Mac (như Office Home & Student 2016 for Mac). 
 
Các gói mua một lần không có tùy chọn nâng cấp, nghĩa là nếu bạn muốn nâng cấp lên bản phát hành lớn kế tiếp, bạn sẽ phải mua bản đó với giá đầy đủ.

Office 2016 Office 365 
Chi phí Thanh toán một lần với một mức giá Thanh toán một khoản phí nhỏ hàng tháng hoặc tiết kiệm qua việc thanh toán cả năm
Các ứng dụng Office Tải các ứng dụng Office 2016, như Excel, Word và PowerPoint. Các ứng dụng của bạn sẽ không được cập nhật khi có tính năng mới được phát hành. Tải phiên bản mới nhất của các ứng dụng Office, như Excel, Word, PowerPoint và Outlook. Hiện tại, phiên bản mới nhất là Office 2016 nhưng phiên bản của bạn sẽ tiếp tục nhận được các bản cập nhật tính năng mới. Người dùng PC cũng có thể tải Access và Publisher.
Các bản cập nhật tính năngXBao gồm các bản cập nhật bảo mật nhưng bạn sẽ không nhận được các tính năng mới được bổ sung cho Office 2016. Không bao gồm các bản nâng cấp lên các bản phát hành lớn. Phiên bản Office của bạn sẽ luôn được cải thiện. Nhận các tính năng và bản cập nhật mới nhất từ Microsoft. Bao gồm các bản nâng cấp lớn lên các phiên bản trong tương lai.
Cài đặt Office trên nhiều máy tính (máy MAC hoặc PC)XCác gói mua một lần đều được thiết kế cho một hệ điều hành duy nhất nên bản Office của bạn sẽ phù hợp với một máy Mac hoặc một PC. Với Office 365 Home, bạn có thể cài đặt các ứng dụng Office cho máy tính trên tối đa 5 máy tính, bạn có thể cài đặt kết hợp trên cả máy Mac và PC. Nếu bạn không cần tất cả những bản cài đặt đó, hãy chia sẻ chúng với các thành viên trong gia đình mình.
Cài đặt Office và sở hữu các tính năng nâng cao trên máy tính bảng cũng như điện thoạiXNhận các tính năng chỉnh sửa cơ bản chỉ có trên máy tính bảng và điện thoại của bạn. Nhận các tính năng bổ sung khi bạn đăng nhập vào các ứng dụng Office trên thiết bị của mình. Với Office 365 Home, bạn sẽ có được những tính năng bổ sung này trên tối đa 5 máy tính bảng và 5 điện thoại thông minh.
Kho lưu trữ trực tuyến bổ sungXKhông được tích hợp. Lưu trữ các tệp của bạn một cách an toàn trong đám mây, đồng thời truy nhập chúng từ mọi nơi. Nhận 1 TB dung lượng lưu trữ đám mây OneDrive với mỗi người dùng, cho tối đa 5 người dùng (Office 365 Home).
Không bao gồm hỗ trợ kĩ thuậtXChỉ bao gồm hỗ trợ kỹ thuật ban đầu cho việc cài đặt. Liên hệ với chúng tôi qua đăng ký của bạn mà không mất thêm chi phí cho việc trợ giúp khắc phục các sự cố kỹ thuật hoặc cho hỗ trợ đăng ký và thanh toán.

Nguồn: Microsoft Office