Giỏ hàng

Người dùng mong đợi gì từ Samsung Galaxy Note 10?

Thời gian gần đây, một số thông tin liên quan đến Samsung Galaxy S10 và Samsung Galaxy Fold chỉ mới được tiết lộ. Tuy nhiên, sắp tới có thể Samsung sẽ cho ra mắt thêm một phiên bản đặc biệt khác - Samsung Galaxy Note 10.

Nguồn: Digital Trends

Galaxy Note 10 có lẽ sẽ trở thành một làn sóng mới về thiết kế cho những người hâm mộ dòng Note của Samsung.

THIẾT KẾ VÀ MÀN HÌNH HIỂN THỊ

Có lẽ vào thời điểm này vẫn chưa có thông tin chính xác về thiết kế của Galaxy Note 10, tuy nhiên, một số thông tin nhỏ về thiết kế của Note 10 đang dần được tiết lộ.

Theo thông tin thì Samsung Galaxy Note 10 có thể sẽ đối xứng - camera sau không còn nằm phía bên phải như Galaxy S10, thay vào đó có thể nó sẽ được thiết kế ngay trung tâm phía trên của chiếc điện thoại.

Ngoài ra, Galaxy Note 10 có thể sẽ loại bỏ nút vật lý. Theo trang web ET News của Hàn Quốc, Samsung đang tìm cách loại bỏ các nút bấm vật lý và thay vào đó là nút áp lực.

Theo báo cáo từ iGeekphone.com, Galaxy Note 10 sẽ có màn hình 6.66 inch. Với kích thước màn hình như vậy Galaxy Note 10 có thể hiển thị lớn hơn nhiều so với Galaxy Note 9 (6.4 inch) và iPhone XS Max (6.5 inch) hiện đang được phát hành trên thị trường.

Galaxy Note 10 được thiết kế màn hình lớn hơn so với phiên bản trước vì thiết bị có thể được thiết kế cạnh - cạnh, tức là màn hình so với thân máy cao hơn nhiều so với phiên bản điện thoại Galaxy trước đây. Với thiết kế như vậy, Galaxy Note 10 cho phép cung cấp màn hình có kích thước lớn hơn trong khi vẫn giữ cùng thích thước với thân máy.

Samsung đã nghiên cứu cách đặt camera, cảm biến vân tay và vị trí loa dưới của màn hình. Những thay đổi về thiết kế của Galaxy Note 10 cho phép điện thoại có mặt trước là toàn bộ màn hình hiển thị nhưng vẫn đáp ứng một cách hoàn hảo những tính năng mà người dùng mong đợi từ một chiếc điện thoại.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Vẫn chưa có thông tin chính xác về thông số kỹ thuật của Galaxy Note 10, nhưng có lẽ phiên bản Galaxy Note 10 Pro sẽ sở hữu pin 4.500 mAh, tương tự như Galaxy S10 5G. Thiết bị sạc sẽ ở mức 25 watt, nhanh hơn nhiều so với Galaxy S10, 18 watt.

Dựa trên các điện thoại Galaxy Note trước đó thường sở hữu bộ vi xử lý mới nhất và lớn nhất của Qualcomm, và có thể Galaxy Note 10 cũng sẽ như vậy. Galaxy Note 9 cung cấp hai RAM 6GB hoặc 8GB, Galaxy Note 10 có thể cũng sẽ cung cấp dung lượng tương tự.

RA MẮT HAI MODEL GALAXY NOTE 10?

Theo một số thông tin gần đây, có thể Samsung sẽ tạo một bất ngờ mới cho dòng Note: Phát hành hai model Galaxy Note 10 có kích thước khác nhau.

Theo trang web The Bell của Hàn Quốc, Samsung đang xem xét liệu có nên cho ra một chiếc Galaxy Note 10 nhỏ hơn bên cạnh phiên bản Galaxy Note 10 tiêu chuẩn. Ngoài ra, phiên bản đang được cân nhắc này có thể là bản giới hạn.

NGÀY PHÁT HÀNH VÀ GIÁ CẢ

Đa số các phiên bản dòng Galaxy thường được phát hành vào cuối mùa hè nên có thể Galaxy Note 10 sẽ được ra mắt vào tháng 8 hoặc tháng 9 năm 2019. 1.000 USD có lẽ là con số ít nhất cho chiếc điện thoại này.


Nguồn: Digital Trends