Giỏ hàng

MV “Hãy trao cho anh” cày view trên Youtube mà không sợ tốn pin

Mỗi lần chàng ca sĩ Sơn Tùng M-TP tung ra bài hát mới, fandom của anh chàng này sẽ không tiếc công sức để cày view cho MV. Dưới đây là mẹo cày view mà không lo hết pin dành cho các Sky đang dùng điện thoại Android.


Sơn Tùng M-TP đã có màn comeback vô cùng ấn tượng với MV Hãy trao cho anh được chính thức phát hành trên Youtube vào 20h ngày 1/7 vừa qua. Mặc dù MV này đã liên tục xô đổ hàng loạt kỉ lục của làng nhạc Việt nhưng chắc hẳn các Sky vẫn muốn thần tượng của mình xác lập thành tích ấn tượng hơn nữa. Techz xin mách bạn một mẹo nhỏ giúp cho việc cày view trở nên đơn giản hơn, không lo hết pin của điện thoại:


Bước 1: Mở trình duyệt Chrome và truy cập vào website Youtube.com, sau đó mở MV Hãy trao cho anh.

Tiếp đó, chọn vào biểu tượng “3 chấm” phía trên bên phải, chọn tiếp vào mục “Yêu cầu trang web cho máy tính”.


Bước 2: Sau khi Chrome đã chuyển sang giao diện máy tính, bạn bấm giữ vào MV và chọn mục Vòng lặp. Thao tác này cho phép video sẽ tự động lặp lại cho đến khi bạn yêu cầu tạm dừng.

Bước 3: Thoát ra ngoài màn hình chính, kéo thanh thông báo và nhấn vào nút Play. Khi đó điện thoại sẽ tiếp tục phát MV mà không cần truy cập vào trình duyệt Chrome. Bạn cũng có thể tắt màn hình điện thoại và tận hưởng giai điệu sôi động của bài hát.