Giỏ hàng

Mới mua AirPods dùng sao cho đúng?

Khi mới mua bất cứ thiết bị điện tử nào những lần đầu tiên sử dụng rất quan trọng. Nếu làm đúng cách, thiết bị của bạn sẽ bền hơn rất nhiều, dưới đây là cách sử dụng đúng cách khi mới mui AirPods về. 


1. Sạc AirPods 
Luôn nhớ việc đầu tiên khi mang tai nghe về là sạc đầy và sạc lâu. Hãy kết nối Lightning để sạc, đối với lần đầu sạc AirPods bạn hãy duy trì sạc liên tục trong 8 tiếng, trong đó mỗi bên tai nghe sẽ sạc thêm 4 tiếng nữa, như vậy tổng cộng là 12 giờ cho lần đầu tiên sạc. Đèn LED khi chuyển về màu xanh tức là đã sạc đầy.

2. Bật Bluetooth 
AirPods là dạng tai nghe không dây, nên chắc chắn bạn phải kết nối Bluetooth để kết nối tai nghe và điện thoại của bạn. Hãy bật Bluetooth của điện thoại bạn lên bằng cách vào Cài đặt >Bluetooth> Bật

3. Kích hoạt ghép nối AirPods
Có thể bạn sẽ gặp khó khăn ở bước này, tuy nhiên hãy làm theo thứ tự sau để có thể kết nối AirPods với thiết bị của bạn nhé. 
- Đặt cả hai tai nghe trong hộp sạc 
- Lật hộp sạc và bạn sẽ thấy nút trong màu trắng - đó là nút ghép đôi AirPods và thiết bị của bạn. Hãy ấn giữ nó cho đến khi đèn bên trong hộp sạc nhấp nháy và chuyển sang màu trắng.

4. Kết thúc ghép đôi
Trên điện thoại hãy chọn “Ghép nối thiết bị mới” ở trong mục Bluetooth và chọn AirPods - như vậy bạn đã hoàn thành kết nối giữa thiết bị của bạn và AirPods một cách dễ dàng.