Giỏ hàng

Đánh giá máy ghi âm SONY-PX470 có thật sự tốt và chất lượng ?

Máy ghi âm dưới 2 triệu có thật sự tốt và chất lượng ?

Trong việc áp dụng công nghệ vào môi trường học tập, làm việc ngày càng nhiều thì chắc hẳn máy ghi âm cầm tay cũng đang là vấn đề quan tâm của các bạn.Hôm nay RIM sẽ giải đáp 1 vài câu hỏi thắc mắc của các bạn cũng như thông tin đến các bạn chiếc máy ghi âm giá tốt mà chất lượng nhé.

Hỏi: Có máy ghi âm chuyên nghiệp nào dưới 1tr5 vừa tích hợp dung lượng bên trong và có thẻ nhớ SD mở rộng ko ?

Hỏi: Máy ghi âm tốt và chức năng thu âm của điện thoại thì cái nào thu/ghi tốt hơn ?

Hỏi : Mình là 1 người rất quan tâm trong việc học, hiện đang là sinh viên năm 3. Chương trình khá nặng và 1 phần có học thêm các trung tâm ngoài giờ.Vậy nên mình cần 1 chiếc máy ghi âm có thể thu âm giọng tốt để phục vụ việc học.Ưu tiên giá rẻ mà ghi âm chất lượng?

--- NHÌN CHUNG RẤT NHIỀU BẠN QUAN TÂM PHÂN KHÚC MÁY GHI ÂM GIÁ RẺ CẦM TAY DƯỚI 2 TRIỆU. ---

Và hôm nay tôi sẽ review cũng như đánh giá chiếc máy ghi âm SONY–px470  chính bản thân tôi đang sử dụng về mặt tốt cà điểm yếu của nó.

Tóm tắt: Đánh giá về Sony ICD-PX470

  •  Ưu điểm: ghi âm rất tốt; độ nhạy cao với nhiễu nền thấp. Có thể ghi ở định dạng wav 16 bit 44,1 kHz. 9 cài đặt độ nhạy mic khác nhau.
  • Nhược điểm: .Bộ nhớ tối đa 32GB thay vì 64GB. Không có đèn nền.
  • Giá tốt: Máy ghi âm giá rẻ. Nếu bạn đang tìm kiếm máy ghi âm xuất sắc về ngân sách tốt thì máy ghi âm này là sự lựa chọn hoàn hảo, nếu bạn đến RIM mua thì bạn sẽ không thất vọng đâu nha.

Tôi đã mua Sony ICD-PX470 của tôi vài tháng trước và đang sử dụng nó để ghi lại các cuộc phỏng vấn khi nói chuyện với các đối tác và dùng trong mục đích học tập của tôi thật sự tôi đã rất ấn tượng. Đây là vài lý do tại sao tôi đánh giá cao nè:

TẠI SAO TÔI CHO ĐÂY LÀ SẢN PHẨM TỐT ?

Tôi không biết Sony đã làm gì nhưng họ chắc chắn đã cải thiện việc thu âm micrô bên trong. Tôi không tin rằng các tài liệu đi kèm của họ nói rằng ngay cả âm thanh của những con chim ríu rít ở đằng xa có thể được nắm bắt một cách tự nhiên và rõ ràng :) . Thật ra Sony đã làm tốt khi tích hợp Micrô S có độ nhạy cao, độ ồn thấp rất tuyệt vời trong việc thu được âm thanh chất lượng tốt, khách quan hơn tôi đã test trong lớp học tiếng anh của tôi khi tôi cố tình ngồi ở xa giáo viên hơn.

Bên cạnh đó việc bạn chọn lựa ghi ở định dạng wav 16 bit 44,1 kHz (và 3 định dạng mp3) - và bạn có khả năng thu được âm thanh rất tốt. Đối với một máy ghi âm ở mức giá này, điều này thật tuyệt vời.

Bạn có thể chọn các cài đặt độ nhạy mic khác nhau mà bạn có thể thay đổi nhanh chóng và tìm cài đặt hoàn hảo cho vị trí của mình. Và điều đó làm cho máy ghi âm này hoàn hảo để ghi lại bất cứ thứ gì: bài giảng,phỏng vấn,thảo luận nhóm tập trung,các cuộc họp. Bạn tùy chỉnh nó theo cách nghe của bạn cũng là 1 lợi thế cho bạn áp dụng nha.

Điều khiến tôi không hài lòng như nhược điểm tôi có nói đó là:


Ban đầu khi mua thiết bị về tôi nghĩ tôi có thể cắm máy ghi âm vào cổng USB và sạc pin nhưng hóa ra cổng USB đó chỉ để cho bạn kết nối và lấy dữ liệu trên laptop của mình.

Hãy như tôi mua thêm vài cục pin để có thể ghi âm lâu hơn.Cũng đừng ngại ngần chi thêm 1 khoản chi phí mua cái thẻ nhớ 32gb. Thường thì tôi sẽ mua luôn tại chỗ bán để có dc cái giá tốt hơn. Vì tôi đã mua máy ghi âm của họ mà. 

Tôi tạm thời khép lại đánh giá SONY Px-470 tại đây. Phần 2 tôi sẽ viết 1 bài khác nói về mẹo 1 vài tính năng và sự so sánh bằng file ghi âm tại các môi trường khác nhau.