Giỏ hàng

Lộ hoàn toàn thiết kế iPhone 11 MAX ra mắt vào 12/09 năm nay

Bản thiết kế đầu tiên của iPhone 11 đã bị rò rỉ vào tháng 1. Dù chưa được xác nhận chính thức nhưng 2 tháng nữa là ra mắt sản phẩm, bản này gần như chắc chắn là bản chính thức. Tất cả những nét thiết kế đã được khẳng định chắc chắn là của phiên bản iPhone 11 Max.

Module camera sau khá lớn nhưng không thô như lời đồn

Cụm 3 camera của Apple iPhone 11 Max

Youtuber Lewis Hilsenteger, kênh Unbox Therapy đã đăng một video mô phỏng dòng điện thoại trọng điểm mới nhất này của Apple. Bản này thể hiện được chính xác mặt trước và sau điện thoại, hoàn toàn giống các bản trước và chỉnh được một số lỗi của bản xuất hiện từ Trung Quốc.

Phần khung cho camera sau nhìn lớn hơn so với kì vọng ban đầu. Nằm ở góc bên trái phía trên ở mặt sau, khung camera có đến 3 ống kính sắp theo hình tam giác. Theo thông tin bị rò rỉ, iPhone 11 Max sẽ có 3 camera 12-megapixel có đặc trưng tương tự và chỉ khác vài tính năng. Một trong số đó sẽ hoạt động như camera chính và hỗ trợ ổn định hình ảnh (chống rung quang học). Ống kính thứ hai sẽ có tính năng như ống kính chụp từ xa, phóng to hình ảnh lên gấp 2 lần.

Camera Tele của Apple iPhone 11 Max tốt hơn Samsung và Huawei

Không thể thêm vào tính năng ổn định hình ảnh vào ống kính thứ 3 nên thay vào đó, Apple thiết kế ống kính này có góc chụp siêu rộng khiến dòng điện thoại này chụp vượt trội hơn những dòng mới nhất của Samsung và Huawei. Khung camera này đi kèm thêm một đèn flash 4 LED lớn và một microphone nhỏ. Thiết kế khung cho camera nhìn lớn và có vẻ thô nhưng lại khá mỏng nên camera của iPhone 11 Max vẫn mỏng nhất trong các dòng của Apple gần đây.

Giữ nguyên thiết kế tai thỏ và nâng cấp cảm ứng nhận diện khuôn mặt

Mặt trước iPhone 11 Max vẫn là màn hình tràn tương tự iPhone X khi lần đầu ra mắt vào năm 2017. Và thiết kế viền màn hình và tai thỏ sẽ quay trở lại nhưng người khổng lồ Cupertino tuyên bố đã có kế hoạch nâng cấp những thiết kế này.

Apple iPhone 11 Max có cụm Face ID lớn hơn đời cũ

Rất dễ nhận ra, cảm biến nhận diện khuôn mặt của iPhone 11 Max được nâng cấp và lớn hơn phiên bản của iPhone XS Max rất nhiều. Mục đích để nhận diện chính xác khuôn mặt ở những góc rộng hơn và gần hơn. Thêm vào đó, ống kính chụp selfie sẽ được chỉnh từ 7MP lên 12MP.

Khe sim và nút nguồn của iPhone 11 Max được đặt thấp hơn so với đàn anh


Apple iPhone 11 Max có nút tắt chuông mới

Khe sim, nút nguồn, nút chỉnh âm lượng cũng như nút chuyển đổi giữa chế độ chuông và im lặng nằm bên hông điện thoại đều được thiết ở vị trí thấp hơn so với mẫu trước đó. Riêng nút rung chuyển chuông sang im lặng chuyển từ thiết kế từ dẹt sang tròn và từ gạt ngang sang gạt dọc.

Lớp vỏ sáng bóng trên khung thép không gỉ của iPhone đã bị thay thế bằng một màu sơn nhám, khá giống với iPhone 7. Ngoài ra, các phần còn lại như cũ, bao gồm cả việc cổng sạc vẫn là cổng Lightning thay vì cổng USB-C.

Ngày ra mắt iPhone 11 Max

iPhone 11 Max dự kiến ra mắt chính thức vào 12/09 tới cùng với iPhone 11 và phiên bản rẻ hơn iPhone 11R. Đơn đặt hàng trước cho điện thoại này được kì vọng vào cuối tuần ra mắt, thứ sáu 20/09.

Nếu mọi thứ như dự kiến, rất có thể đồng hồ Apple phiên bản 5 và iPad 10.2 inch mới cũng sẽ được ra mắt.

Nguồn: Joshua Swingle từ trang PhoneArena