Giỏ hàng

iPhone like new 99% - kêu leng keng

iPhone là mặt hàng điện thoại được nhiều người ưa thích, tuy nhiên không phải ai cũng đủ điều kiện để mua một chiếc điện thoại đập hộp. Vì thế nhu cầu sử dụng iPhone mới 95% trở lên xuất hiện nhưng đâu mới là nơi mua hàng đáng tin cậy. 


Công ty Cổ phần Công nghệ Rim - chuyên bán các dòng iPhone cũ và mới. Trong đó, với mục đích đem cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất, các sản phẩm iPhone cũ của Rim được tuyển chọn theo các tiêu chí:
  • Phiên bản Quốc tế, không bán hàng Lock cho khách hàng

  • Còn main zin, main màn hình… zin toàn bộ linh kiện..

  • Không cấn móp, trầy nặng

  • Like new 99% - đảm bảo mọi sản phẩm iPhone không có hàng từ 98% trở xuống

Như vậy điện thoại iPhone của Rim luôn đảm bảo chất lượng, xứng đáng với số tiền khách hàng bỏ ra mua sản phẩm. Nhằm đem lại phục vụ tốt nhất cho khách hàng, chế độ bảo hành sản phẩm iPhone cũ của Rim dựa theo những tiêu chí dưới đây:
  • Bảo hành đầy đủ tính năng (bao gồm: màn hình cảm ứng, nguồn, Touch ID và PIN)

Mua hàng tại Rim để được nhận iPhone like new 99% với chế độ bảo hành tận tâm cùng với sự phục vụ nhiệt tình và thân thiện.
Hiện nay Rim đang có chương trình trả góp 0% cho cả iPhone cũ và mới kèm với những phần quà hấp dẫn dành cho khách hàng với thủ tục offline và online đơn giản, thời gian xét duyệt nhanh, chỉ từ 5 - 30 phút.