Giỏ hàng

iOS 13 dự kiến sẽ tung ra thêm 4 Animoji phiên bản đặc biệt

Sự kiện WWDC hàng năm là dịp Apple cho ra mắt các chi tiết và tính năng mới của các phiên bản hệ điều hành iOS. Năm nay, WWDC dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 3 tháng 6 - nhân vật chính của buổi ra mắt này là iOS 13 và những tính năng độc đáo của nó.

Nguồn: TechRadar

Một số thông tin đã chỉ ra iOS 13 sẽ áp dụng chế độ tối (dark mode) trên toàn hệ thống, các tab ứng dụng, cử chỉ thao tác mới và thay đổi lớn về giao diện cho iPad.

Ngoài ra, một loạt các chi tiết Animoji mới sẽ xuất hiện trong iOS 13. Apple đã cho xem trước 230 nhân vật mới được thêm vào thư viện. Tuy nhiên, có thông tin sẽ có thêm 4 Animoji khác bên cạnh 230 cái kia.

Theo như ông Steven Troughton - Smith, người dùng chiếc iPhone mới nhất sẽ sớm được trải nghiệm Animoji hình con bò, bạch tuộc, chuột và có thể sẽ là một khuôn mặt.

Apple đã hợp tác với Disney để mang đến một trải nghiệm ấn tượng cho các nhà báo của TechRadar - Animoji Mickey và Minnie. Tuy nhiên, chúng ta vẫn chưa biết liệu Apple sẽ áp dụng hai biểu tượng đặc biệt được yêu thích của Disney trong chuỗi các Animoji mới chuẩn bị ra mắt vào tháng 6 hay không. Nếu có, chắc chắn người hâm mộ của Disney sẽ rất mong đợi phiên bản iOS 13 sắp tới đây.

Tính năng Animoji có sẵn trên iPhone X, iPhone XS, XS Max và iPhone XR, cùng với iPad Pro mới nhất.


Nguồn: TechRadar