Giỏ hàng

Facebook cập nhật tính năng trả lời tin nhắn cho Messenger chat nhóm

Facebook Messenger đang có một tính năng mới giúp việc trò chuyện trong group chat dễ hơn. Tính năng mới được tung ra cho phép người dùng trả lời các tin nhắn cụ thể khi chat nhóm.

Với tính năng mới này, khi bạn nhấn giữ một tin nhắn, ngoài việc có thể thả các biểu tượng cảm xúc, bạn còn có thể trả lời cho tin nhắn đó bằng cách chọn “Trả lời”.

Bạn hoàn toàn không cần phải lo lắng về việc các thành viên khác trong nhóm không bắt kịp vấn đề vì tin nhắn bạn đang trả lời sẽ được trích dẫn.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể trả lời một tin nhắn cụ thể với GIF, video và tin nhắn hình ảnh - không còn chỉ giới hạn với văn bản và biểu tượng cảm xúc.

Tính năng này không hẳn là mới so với các ứng dụng nói chuyện có trên điện thoại, tuy nhiên Facebook đang có những bước tiến trong dịch vụ nhắn tin của mình nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng tốt hơn.

Vài tuần trước, công ty đã bắt đầu thử nghiệm giao diện Dark Mode cho Messenger, giúp cho việc sử dụng trở nên dễ dàng hơn, đặc biệt là vào ban đêm.

Chưa kể đến chế độ tối giúp tiết kiệm pin trên màn hình OLED. Facebook dự kiến sẽ làm cho Messenger an toàn hơn sau khi CEO Mark Zuckerberg tuyên bố sẽ chú trọng hơn vào bảo mât.

Nguồn: Digital Trends