Giỏ hàng

Đổi máy cũ mua Samsung Galaxy Note 9, ưu đãi tới 9,5 triệu đồng!

Samsung tiếp tục mang đến chương trình “Lên đời siêu phẩm” cho Galaxy Note 9 với mức giá nhập lại thiết bị cũ tốt hơn, điều kiện cũng dễ dàng hơn.

Theo đó, khách hàng hiện là chủ sở hữu điện thoại cũ, thuộc tất cả các thương hiệu, thoả mãn các yêu cầu về tình trạng điện thoại dưới đây và muốn nâng cấp lên Samsung Galaxy Note 9:

  • Máy có thể mở, tắt nguồn, không lỗi khởi động

  • Máy đã được tắt/ngắt hoạt động và log out khỏi tất cả các tính năng bảo mật vân tay và khoá máy từ xa như: Bảo mật điện thoại, khoá màn hình, khoá mã pin, khoá vân tay, khoá mã đăng nhập, khoá nhận diện khuôn mặt…

  • Không bị hỏng hoặc bể, vỡ LCD, LCD không bị hỏng điểm ảnh/ sọc màn hình/ hiển thị mờ/ chảy mực/ bầm màu/ lưu ảnh màn hình…

Thời gian áp dụng cho chương trình là từ ngày 01/01/2019 đến ngày 31/01/2019. Hiện tại, danh sách thiết bị có thể thu mua của Samsung đa phần là các thiết bị đã ra mắt trong năm 2017 của hãng và iPhone. Theo đó, giá nhập cao nhất của thiết bị lên tới 14 triệu đồng nếu thoả mãn những điều kiện trên, đặc biệt là màn hình còn tốt. Samsung cũng sẵn sàng đem lại mức giá hấp dẫn cho những thiết bị màn hình không tốt. Vlứi mức giá hiện tại cho bản Galaxy Note 9 128GB, thấp nhất người dùng chỉ phải bỏ thêm 8,99 triệu đồng để sở hữu siêu phẩm tốt nhất của Samsung trong năm 2018.

Chương trình được áp dụng rộng rãi với các nhà bán lẻ lớn trên toàn quốc như Thế Giới Di Động, FPT Shop, Viettel, Viễn Thông A, Nguyễn Kim, CellphoneS, Hoàng Hà Mobile, Nhật Cường Mobile, Techone, Vĩnh Phát và Samsung Brand Shop.

Để biết chi tiết mức giá nâng cấp, người dùng cần đến tận nơi để đại diện cửa hàng kiểm định sản phẩm và quyết định mức giá nhập. Chúc các bạn lựa chọn được phương án hợp lý nhất cho bản thân.

Chi tiết các mẫu smartphone và mức giá có thể đạt được có thể xem tại đây.