Giỏ hàng

Điện thoại gập Samsung Galaxy Fold có khả năng bị lùi ngày ra mắt

Samsung được cho rằng có khả năng sẽ dời lại sự kiện ra mắt Galaxy Fold tại Trung Quốc trong tuần này. Ngoài ra, cũng có nguồn tin cho biết, việc lùi lại sự kiện của Galaxy Fold sẽ cho Samsung thêm thời gian để điều tra một số lỗi liên quan đến màn hình thiết bị và sửa chúng

Nguồn: Digital Trends

Theo báo cáo của SamMobile, một số sự kiện liên quan đến Samsung Galaxy Hold đã bị hoãn lại, bao gồm những sự kiện ở Thượng Hải và Hồng Kông. Mặc dù Samsung đã hứa hẹn việc ra mắt sản phẩm vào ngày 26 tháng 4 tại Mỹ sẽ diễn ra đúng kế hoạch.

Trả lời báo chí, Samsung cho biết đã kiểm tra lại một số vấn đề liên quan đến bản lề màn hình. Ngoài ra, xuất hiện một số lỗi khác bắt nguồn từ việc loại bỏ lớp nhựa bảo vệ màn hình. Việc loại bỏ lớp nhựa, có thể hiểu đơn giản là bỏ đi một lớp bảo vệ không quá quan trọng nhưng việc giữ lại lớp bảo vệ đó sẽ giúp cho điện thoại hoạt động trơn tru hơn.

Sau khi tiết lộ điện thoại gập cải tiến Galaxy Fold, Samsung cho biết thiết bị đã trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt và chiếc điện thoại này có thể chịu được 200.000 lần chạm - dễ hiểu hơn là khoảng 5 năm sử dụng thường xuyên.

Chúng ta sẽ phải chờ xem kết quả cuộc điều tra của Samsung, nhưng hiện tại vẫn chưa có dấu hiệu nào cho thấy điện thoại sẽ được bán trên thế giới như dự kiến ​​ban đầu.

Nguồn: Digital Trends