Giỏ hàng

Điện thoại Android có thể đọc chuyện cho người dùng ?

Bạn thích nghe nhạc khi ngủ, được ai đó đọc chuyện cho nghe cho dễ ngủ nhưng không ai có thời gian làm chuyện đó cho bạn. Giờ đây, Google Assistant hoàn toàn có thể làm điều đó cho bạn.

Nguồn: TechRadar

Google vừa phát hành chức năng Tell Me a Story cho Google Assistant trên tất cả các điện thoại Android - trước đây chức năng này chỉ có trên các sản phẩm nhà thông minh của Google, nhưng bây giờ người dùng có thể được nghe kể chuyện ngay cả khi đang di chuyển.

Chức năng Tell Me a Story hoạt động đúng như những gì người dùng mong đợi. Khi người dùng yêu cầu Google kể cho mình một câu chuyện hay đọc cho bạn nghe một câu chuyện trước khi ngủ, ứng dụng Google Play Books sẽ tự động mở và chọn ngẫu nhiên một câu chuyện để đọc cho người dùng.

Khi được thử nghiệm với các câu chuyện ngắn khoảng 30 phút như Goldilocks và gia đình nhà gấu, Phù thủy tập sự, Hansel và Gretel và một vài câu chuyện khác như Cuộc phiêu lưu của Dora và Nickelodeon - Google Assistant được thiết lập giọng nói dễ nghe thích hợp cho việc giảm stress sau một ngày làm việc.

Nguồn: TechRadar