Giỏ hàng

Camera không dây chống trộm hiệu quả giá thành rẻ

Camera là gì? Một tình huống đặt ra là khi mà chúng ta tới nơi làm việc nhưng luôn không an tâm về những thứ có thể xảy ra với ngôi nhà của bạn, hay là nhà bạn có người lớn tuổi hay trẻ nhỏ mà bạn không thể an tâm khi để họ ở nhà một mình, giải pháp đơn giản đó là gắn một thiết bị quan sát ở nhà đó gọi là camera.

Vậy camera không dây là gì? Camera không dây là hay còn gọi là camera IP không dây, Các bạn hiểu đơn giản IP là một địa chỉ được cấp cho camera thông qua thiết bị phát wifi (không dây) của nhà bạn để từ đó chúng ta có thể truy cập camera.

Camera lắp đặt đơn giản sử dụng

Camera không dây lắp đặt cực kì đơn giản không cần phải kéo dây mạng, cũng không cần phải khoan tường, chỉ cần nhà bạn có một thiết bị phát wifi và cấp cho camera không dây một nguồn điện là được.

Sử dụng điện thoại để quan sát

Camera không dây rât tiện dụng cho việc quan sát trên điện thoại hay máy tính bảng, laptop.. chỉ cần có kết nối mạng và tải về ứng dụng tích hợp của camera là mọi việc đã nằm trong tầm tay của bạn.

Chống trộm hiệu quả thông qua hệ thống báo động của camera không dây

Một chức năng cực kì hữu ích nữa là camera còn có chức năng báo động khi phát hiện có chuyển động, cặp loa được tích hợp trên camera sẽ phát ra tín hiệu làm kẻ trộm phải giật mình đồng thời cũng có một tín hiệu cảnh báo được gửi về điện thoại của bạn.

Loa của camera không dây  còn có chức năng khác là hỗ trợ đàm thoại từ xa, bạn có thể giao tiếp với người nhà thông qua camera và ngược lại người nhà cũng có thể giao tiếp với bạn.

Camera không dây giá rẻ

Hiện nay camera không dây rất đa dạng mẫu mã và chất lượng, nhờ vậy giá thành cũng không cao, ai cũng có thể gắn một chiếc camera như ý cho ngôi nhà của mình

Quan sát ban đêm thông qua hồng ngoại trên camera

Một đặc tính khác là có thể quan sát được cả ban đêm nhờ tích hợp thêm cả hồng ngoại trên camera, nhưng chỉ có thể nhìn hình ảnh trắng đen mà thôi, tầm nhìn có thể lên đến hơn 10m.

Một số loại camera có thể xoay được 360 độ chỉ cần dùng điện thoại là có thể điều chỉnh phương hướng theo ý muốn mà không cần phải chạm tay vào camera.

Hình ảnh rõ nét

Camera hiện tại có nhiều định dạng nhưng để xem hình ảnh rõ hơn bạn nên chọn loại có độ phân giải 720p hoặc là cao hơn là 1080p. Độ phân giải cao thì dung lượng của tập tin lưu trữ cũng cao hơn do đó bạn cần gắn cho camera một thẻ nhớ tầm 32GB hoặc hơn nữa để có thể lưu trữ được dữ liệu của nhiều ngày hơn, ví dụ bạn gắn một thẻ nhớ 16GB có thể lưu trữ được dữ liệu của 4 ngày khi đó thẻ nhớ của bạn đã đầy để tiếp tục thì camera sẽ ghi đè lên dữ liệu của ngày đầu tiên trong 4 ngày đó và cứ tuần hoàn như vậy.

Nhược điểm của camera không dây

Nhược điểm có camera không dây là chúng chỉ thích hợp gắn ở nhà, phòng học, hay văn phòng, quy mô nhỏ. Còn những hệ thống lớn như ngân hàng hay siêu thị, trung tâm thương mại… sẽ cần những hệ thống camera an ninh cao hơn.

Giao hàng tận nơi trong nội thành, hướng dẫn lắp đặt và sử dụng

Liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 0822200400

Địa chỉ: 387 Lê Trọng Tấn Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, TpHCM

Website: www.rim.vn