Giỏ hàng

Cách chặn cửa sổ trò chuyện tự động bật lên

Khi những cửa sổ trò chuyện luôn hiển thị trên màn hình của bạn và làm cho bạn cảm thấy phiền thì Hello,Goodbye! - Chat popup blocker là một mẹo nhỏ mà Rim.vn muốn giới thiệu cho bạn để hỗ trợ ngăn chặn các cửa sổ trò chuyện tự động bật lên.

Mặc dù điều này rất hữu ích nhưng nó sẽ làm tăng thời gian tải trang, khiến bạn bị mất tập trung, không xem được một phần nội dung trên trang web và thậm chí là bị theo dõi

Hello, Goodbye! - Chat popup blocker là một tiện ích mở rộng dành riêng cho trình duyệt Google Chrome (Vivaldi, Opera, Cốc Cốc,…) và Firefox, hỗ trợ người dùng ngăn chặn các cửa sổ trò chuyện tự động bật lên. Bạn đọc quan tâm có thể cài đặt tiện ích tại địa chỉ https://hellogoodbye.app/.

Nếu đang sử dụng uBlock Origin hoặc các trình duyệt không tương thích với Hello, Goodbye! - Chat popup blocker, người dùng chỉ cần thêm bộ lọc của nhà phát triển tại địa chỉ http://bit.ly/hello-gb.

Nếu muốn vô hiệu hóa tạm thời, bạn chỉ cần bấm vào biểu tượng của tiện ích ở góc trên bên phải và chọn Disable, thực hiện tương tự để kích hoạt trở lại. 

24h.com.vn