Giỏ hàng

Bạn sẽ hối hận nếu không....!!!

iOS 12 là phiên bản hệ điều hành được mong chờ nhất trong năm do hãng công nghệ Apple phát hành. Vậy iOS 12 sẽ mang đến cho người dùng những trải nghiệm thú vị gì. 

iOS 12 được thiết kế để giúp trải nghiệm trên iPhone và iPad nhanh hơn, mượt mà hơn và thú vị hơn. Dưới đây là một số tính năng và cải tiến mới của hệ điều hành di động “xịn” nhất thế giới:
 
 
Hiệu suất nâng cao
Tăng tốc độ công việc 
 
iOS 12 được nâng cấp để chúng ta có những trải nghiệm trên iPhone/iPad nhanh hơn nhưng vẫn cực kỳ mượt mà. Tốc độ vuốt camera nhanh hơn đến 70%. Tốc độ hiển thị bàn phím nhanh đến 50%. Đặc biệt, iOS 12 nâng cao hiệu suất làm việc của thiết bị, điển hình như bạn có thể làm nhiều tác vụ trên thiết bị của mình cùng một lúc. Những cải tiến này cải thiện tốc độ trên tất cả các thiết bị được hỗ trợ nâng cấp, từ iPhone 5s và iPad Air trở về sau. iPhone 5s ra đời cách đây 5 năm, điều này có nghĩa Apple đã nâng cấp vòng đời hỗ trợ sản phẩm lên 5 năm, một con số mà các nhà sản xuất điện thoại Adroid không thể có được
 
Facetime thú vị hơn
FaceTime group tối đa lên đến 32 người cùng một lúc 
 
Một trong những cải tiến đáng ấn tượng của iOS 12 là chúng ta có thể gọi FaceTime nhóm lên đến 32 người cùng một lúc. Khung hình đại diện của bạn sẽ lớn hơn so với các thành viên trong nhóm FaceTime khác, như vậy bạn sẽ không bao giờ mất dấu cuộc trò chuyện.
 
 
Memoji độc đáo
Tạo Animoji của chính bạn để cuộc trò chuyện trở nên vui vẻ hơn
 
Một loại Animoji mới có thể tùy chỉnh sẽ xuất hiện trên iPhone X. Giờ đây, chúng ta có thể dễ dàng tạo một Memoji để phù hợp với cá tính và tâm trạng của mình. Chúng ta có thể tạo nhiều Animoji cho mỗi ứng dụng, ví dụ như một Animoji sử dụng trong tin nhắn, một Animoji sử dụng trong FaceTime.
 
 
Hiệu ứng Camera
Tăng cường cuộc trò chuyện tạo và chia sẻ ảnh hoặc video với Animoji, Memoji
 
iOS 12 tăng thêm sự thú vị cho bạn thông qua tin nhắn và FaceTime bằng việc gia tăng sức mạnh của máy ảnh trong ứng dụng. Chúng ta có thể nhanh chóng tạo và chia sẻ ảnh hoặc video với Animoji, Memoji, bộ lọc thú vị, hiệu ứng văn bản động, hình dán ngộ nghĩnh.Tất cả những điều đó có lẽ sẽ mang lại những khoảnh khắc thú vị trong khi trò chuyện.
 
Thực tế tăng cường
AR trở nên thật hơn khi chúng ta có thể chia sẻ với bạn bè.
 
ARKit 2 giúp các nhà phát triển có thể tạo ra nhiều trải nghiệm thực tế phong phú hơn - ngay cả những trải nghiệm mà nhiều người có thể trải nghiệm cùng một lúc. Các đối tượng AR giờ đây có thể được gửi bằng tin nhắn và email, sau đó có thể được xem trong thế giới thực. Và một ứng dụng AR mới trong iOS được gọi là Measure giúp chúng ta đo lường các đối tượng trong thế giới thực chỉ bằng cách quay Camera vào đối tượng.
 
 
Thời gian sử dụng thiết bị
Hiểu rõ hơn cách bạn và những đứa trẻ sử dụng thiết bị. 
 
Ứng dụng giúp ích cho chúng ta rất nhiều thứ trong công việc cũng như cuộc sống, nhưng rất khó để chúng ta kiểm soát thời gian sử dụng điện thoại. Nghiện điện thoại đã trở thành một căn bệnh phổ biến thời đại này.. Ứng dụng “Thời gian sử dụng màn hình” là tính năng mới giúp chúng ta hiểu rõ hơn về thời gian sử dụng ứng dụng, truy cập trang web trên thiết bị.
 
 
Phát lại thông báo

Dễ dàng kiểm soát thông báo của bạn.
 
Cũng giống như thời gian sử dụng màn hình, chức năng phát lại thông báo cung cấp cho bạn thông tin chi tiết hơn về cách sử dụng thiết bị. Quản lý thông báo trong iOS 12 cung cấp cho bạn các cách để giảm gián đoạn công việc trong suốt cả ngày. Giờ đây, chúng ta có thể quản lý thông báo của mình từ màn hình khóa, gửi thông báo từ một ứng dụng cụ thể đến trung tâm thông báo hoặc tắt chúng hoàn toàn. Siri cũng đưa ra các gợi ý thông minh về các cảnh báo dựa trên cách bạn tương tác với chúng. Chủ đề thông báo được nhóm lại với nhau,do đó chúng ta sẽ xem nội dung quan trọng dễ dàng hơn và nhanh hơn.
 
Không làm phiền
Bật không làm phiền và quên nó đi.
 
iOS 12 cung cấp nhiều cách quản lý thông báo hơn bao giờ hết, nhưng đôi khi chúng ta  không muốn bị gián đoạn bởi bất kỳ cảnh báo, tin nhắn hoặc cuộc gọi nào. Vì vậy, bạn có thể đặt chế độ “Không làm phiền” cho một cuộc họp hoặc trong khi bạn đang ở một vị trí nào đó và nó sẽ tự động tắt ngay khi sự kiện của bạn kết thúc hoặc bạn rời khỏi địa điểm đó.
 
Chia sẻ ảnh bằng For You
Một cách mới để chia sẻ những bức ảnh đẹp nhất của bạn.
 
Tab For You mới hiển thị cho bạn những khoảnh khắc tuyệt vời từ thư viện ảnh của bạn và đề xuất chia sẻ ảnh thông minh với những người trong đó. Và nếu người nhận đang sử dụng iOS 12, họ cũng sẽ được nhắc chia sẻ ảnh của họ từ sự kiện của chúng ta.
 
Tìm kiếm hình ảnh
Một cách thông minh hơn để tìm kiếm ảnh của bạn.
 
Đề xuất tìm kiếm là một cách mới để giúp chúng ta tìm chính xác ảnh bạn đang tìm kiếm hoặc khám phá lại một bức ảnh tuyệt vời mà bạn đã quên. Ngay cả trước khi bắt đầu nhập, chúng ta sẽ thấy các đề xuất cho các sự kiện, người và địa điểm gần đây. Và khi nhập, kết quả  trả lại sẽ thông minh hơn, mạnh mẽ hơn và bạn có thể tìm chính xác hơn bằng cách thêm nhiều từ khóa.
 
Lối tắt Siri
Thêm những việc bạn thường làm bằng các phím tắt.
 
Giờ đây, Siri có thể kết nối thông minh các thói quen hàng ngày của chúng ta với các ứng dụng của bên thứ ba để gợi ý các phím tắt tiện lợi ngay khi bạn cần chúng. Vì vậy, nếu bạn thường chọn một ly cà phê trên đường đi làm, Siri sẽ học thói quen của bạn và đề xuất thời điểm đặt hàng từ màn hình Khóa. Bạn cũng có thể chạy các phím tắt bằng giọng nói của mình hoặc tạo phím tắt bằng ứng dụng Phím tắt mới.
 
Quyền riêng tư
 
iOS bảo vệ quyền riêng tư của bạn ngay cả khi trang web không làm vậy. Apple tin rằng sự riêng tư là một quyền cơ bản của con người, đó là lý do tại sao iOS luôn được thiết kế với mã hóa tích hợp và các công cụ khác cho phép bạn chia sẻ những gì bạn muốn về các dữ liệu của mình. Và với iOS 12, chúng tôi thậm chí còn tăng cường thêm sự riêng tư. Safari giờ đây ngăn các nút Chia sẻ và các tiện ích nhận xét trên các trang web theo dõi bạn mà không có sự cho phép của bạn. Safari cũng ngăn các nhà quảng cáo thu thập thông tin từ thiết bị của bạn, vì vậy họ không thể xác định thiết bị của bạn để quảng cáo đến bạn trên web.
 
Và nhiều ứng dụng hơn nữa dành cho người dùng
 
Apple Books. Apple books có thiết kế hoàn toàn mới giúp bạn khám phá, đọc và nghe những cuốn sách và audiobook yêu thích của mình dễ dàng hơn.

Ứng dụng Cổ phiếu được thiết kế lại. Ứng dụng Cổ phiếu mới giúp bạn theo dõi thị trường với báo giá cổ phiếu trực tiếp, biểu đồ và báo cáo tài chính tốt nhất từ Apple News. Và lần đầu tiên, nó có sẵn trên iPad cũng như iPhone.
Bản ghi nhớ giọng nói đến iPad. Ứng dụng ghi âm iPhone phổ biến nhất được đưa vào iPad với iCloud, vì vậy bạn có thể truy cập các bản ghi nhớ giọng nói của mình từ mọi nơi.
 
Apple News. Điều hướng được thiết kế lại trong Apple News giúp bạn dễ dàng chuyển thẳng đến các báo và chủ đề yêu thích của mình hoặc khám phá các báo mới.
 
Trình tạo mật khẩu mạnh tự động. Mật khẩu độc đáo, phức tạp cho tất cả các ứng dụng và trang web của bạn được tự động tạo và lưu trong Safari và trong ứng dụng - vì vậy bạn có thể sử dụng mật khẩu an toàn hơn mà không cần nhớ gì cả.
 
Tự động điền Mã bảo mật.  Mật khẩu SMS một lần sẽ tự động xuất hiện dưới dạng đề xuất tự động điền, vì vậy bạn không bao giờ phải lo lắng về việc ghi nhớ chúng hoặc nhập lại chúng.
 
Ứng dụng điều hướng của bên thứ ba trong CarPlay. CarPlay giờ đây hỗ trợ các ứng dụng điều hướng của bên thứ ba, mang đến cho người lái nhiều lựa chọn hơn khi lái xe.
 
Siri đa năng hơn. Lấy thống kê cuộc đua cho xe thể thao, tìm câu trả lời cho câu hỏi về ẩm thực và người nổi tiếng, nhanh chóng tra cứu mật khẩu hoặc tìm kiếm những kỷ niệm yêu thích của bạn là một vài điều mà Siri có thể làm cho bạn. 
 
Thẻ ID sinh viên không chạm. Với thẻ ID sinh viên không chạm trong Wallet, bạn có thể sử dụng iPhone của mình trên khắp khuôn viên trường để truy cập các địa điểm như ký túc xá, thư viện và sự kiện của bạn; hoặc trả tiền giặt ủi, ăn uống mà không cần mang theo thẻ sinh viên của mình. 
 
Thêm thông tin về pin. Biểu đồ sử dụng pin trong cài đặt hiện hiển thị mức sử dụng của bạn trong 24 giờ hoặc 10 ngày qua. Nhấn vào một thanh để xem việc sử dụng ứng dụng của bạn trong khoảng thời gian đó.