Giỏ hàng

ASUS Zenfone Max Plus M2 và Max Shot sắp sửa trình làng.

ASUS là một trong những nhà sản xuất điện thoại thông minh có cách đặt tên sản phẩm khó hiểu nhất hiện nay. Vào thời điểm mà các thương hiệu khác gồm Sony đang cố gắng để đơn giản hóa tên gọi cho những smartphone của họ thì có vẻ như công ty Đài Loan lại không làm điều tương tự.

Theo đó, hai chiếc smartphphone hoàn mới của ASUS có tên là Zenfone Max Shot và Zenfone Max Plus (M2) vừa được chứng nhận bởi cơ quan viễn thông của Brazil.

Theo trang Gizchina, cả hai thiết bị thoạt nhìn thì có thiết kế trông khá giống nhau, ít nhất là từ những hình ảnh được cung cấp dưới đây. Tuy nhiên, nếu để ý kỹ thì bộ đôi smartphone sắp ra mắt của ASUS vẫn có một vài sự khác biệt rõ ràng. Trong khi Zenfone Max Plus (M2) có thiết lập camera kép ở phía sau với thông số cấu hình chưa xác định thì Zenfone Max Shot lại có tới 3 camera sau, hứa hẹn mang tới cho người dùng những bức ảnh vô cùng chất lượng.

Ngoài ra, cả hai điện thoại mới của ASUS đều được trang bị đèn flash LED nằm bên dưới cụm camera sau, cảm biến vân tay nằm ở vị trí gần chính giữa thân máy và có cùng kích thước chiều ngang của mặt lưng.

Mặc dù trang chứng nhận không tiết lộ nhiều thông tin về cấu hình bên trong của cả 2 thiết bị, nhưng phần mô tả hướng dẫn sử dụng và một số hình ảnh thực tế cho thấy cả hai thiết bị đều có màn hình tai thỏ, khe cắm SIM kép và khe cắm thẻ nhớ microSD, sử dụng cổng sạc micro USB, cũng như jack tai nghe 3.5mm