Giỏ hàng

Apple rò rỉ thông tin camera iPhone 11 sẽ được nâng cấp góc chụp rộng

Bạn mong muốn gì cho chiếc iPhone 2019? Dựa trên các báo cáo phân tích, Apple đang lên kế hoạch nâng cấp camera trước và sau cho iPhone 11.

Nguồn: TechRadar

Nhà theo dõi Ming - Chi Kuo cho biết camera selfie sẽ được tăng từ 7 megapixel lên 12 megapixel trong báo cáo của 9to5Mac.

Một lớp kính mỏng sẽ được thêm vào ống kính, nhằm tăng chất lượng ảnh chụp của người dùng, và bản nâng cấp này sẽ được áp dụng cho cả ba mẫu iPhone 11 ra mắt vào tháng 9 năm nay.

Bên cạnh đó, Apple đang suy nghĩ liệu có nên thêm ống kính thứ ba với khả năng chụp hình góc siêu rộng cho hai mẫu máy cao cấp sắp ra mắt hay không.

Phiên bản iPhone XR sẽ có ống kính kép ở camera sau, các phiên bản tiếp theo của iPhone XS và iPhone XS Max sẽ có camera ba ống kính ở mặt sau, và ống kính góc siêu rộng 12 MP mới.

Theo những rò rỉ thông tin liên quan đến iPhone 11 về cụm ba camera có thể thấy Apple đang muốn nâng cấp chất lượng camera trong thời gian tới.

Báo cáo gần đây cũng cho thấy Apple dự kiến sẽ sử dụng một lớp phủ đặc biệt để làm cho các camera trước và ống kính thứ ba của camera sau gần như là vô hình.

Một số hình ảnh rò rỉ cho thấy thiết kế camera sau sẽ trở nên vuông vắn hơn một chút và sẽ được áp dụng cho hai mẫu iPhone 2019.


Nguông: TechRadar