Giỏ hàng

Apple có thể sẽ phát hành AirPods 3 vào cuối năm nay


Vừa mới đây, Apple đã phát hành AirPods 2, hiện tại đang có những thông tin cho biết có thể Apple sẽ chuẩn bị cho ra mắt AirPods 3 vào cuối năm nay.

Nguồn: Mashable 

Điều gì làm nên khác biệt giữa AirPods 3 và AirPods 2?

Quay trở lại khi Apple phát hành AirPods 2 vào cuối tháng Ba vừa rồi, Mark Gurman của Bloomberg đã đăng tweet cho biết Apple đang phát triển một vài cải tiến mới cho AirPods 3 như chống nước và lọc tiếng ồn. Trong tweet của Mark Gurman khi đó dự đoán Apple sẽ cho ra AirPods 3 vào năm 2020.

Nguồn: Mashable 

Các phiên bản AirPods hiện đang phát hành trên thị trường chưa hoàn toàn tốt trong khả năng loại bỏ tiếng ồn. Nếu Apple có thể tìm ra cách loại bỏ hoàn toàn tiếng ồn trong AirPods 3 thì chắc chắn, đây sẽ là điểm làm AirPods 3 nổi bật hoàn toàn so với những cải tiến của AirPods 2.

Báo cáo của DigiTimes vào tháng Tư cho biết Apple sẽ phát hành AirPods 3 có khả năng chống tiếng ồn vào cuối năm 2019. Ming - Chi Kuo, nhà phân tích tại TF International Securities, nổi tiếng với những dự đoán chính xác liên quan đến sự phát triển của Apple cũng cho ra những dự đoán cùng thời điểm với DigiTimes, cho rằng Apple sẽ phát hành hai mẫu AirPods mới vào đầu quý IV năm 2019.

AirPods 2 là bản cập nhật so với AirPods 1, trong khi AirPods 3 có giá cao hơn nhưng dự kiến có thể sẽ có những nâng cấp đáng kinh ngạc như khả năng có thể loại bỏ tiếng ồn hoàn toàn.

Việc Apple cho ra hai bản AirPods trong một năm cho thấy AirPods 2 được phát hành vào tháng Ba vừa rồi có thể là bước khởi đầu cho những cải tiến của AirPods 3 - được dự đoán ra mắt vào cuối năm 2019.

Có thể những thông tin liên quan đến AirPods 3 sẽ được đề cập đến tại sự kiện iPhone của Apple vào tháng 9 sắp tới.

Nguồn: Mashable